Banner_sport Ô Thể Thao
Ô THỂ THAO

SẢN PHẨM

A new varians of our products

Ô Thể Thao.

Là sản phẩn ô tán rộng được các dân chơi thể thao yêu thích, Đặc biệt dân chơi Golf. Vì sản phẩm có tán ô rộng lên dễ in logo để quảng bá thuơng hiệu.

Thiết kế miễn phí

Chúng tôi sẽ thiết kế các hạng mục quảng cáo của quý khách miễn phí. Quý khách hàng có thể tinh chỉnh và thay đổi như mong muốn trước khi bắt đầu quá trình sản xuất.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp báo giá cho quý khách qua email. Bên cạnh đó chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và với chi phí thấp nhất.

Banner_sport Ô Thể Thao
Banner_sport Ô Thể Thao

Ô Quà Tặng

Ô Quà Tặng là đơn vị cung cấp dịch vụ quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo và các mặt hàng quà tặng cao cấp như : biểu trưng pha lê cao cấp, ô quảng cáo,…

Sản phẩm uy tín, chất lượng

Chúng tôi luôn ý thức được chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất nhằm giữ uy tín với khách hàng. Vì vậy lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu.

Phục vụ nhanh chóng, đảm bảo

CHúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng một cách nhanh chóng, đúng thời hạn và vận chuyển sản phẩm nhanh nhất đến tận tay khách hàng trên mọi miền đất nước.

Chúng tôi luôn tiên phong và tạo ra những sản phẩm thiết kế đẹp nhất và tốt nhất cho khách hàng. Oquatang đầu tư thời gian và công sức để thiết kế những mẫu mới nhất.
Banner_sport Ô Thể Thao
nia kosambi
Designer
Ô quà tặng muốn nhắm tới thị trường các nước trong khu vực Asia, Vì vậy sản phẩm chúng nhắm đến là hàng cao cấp để cạnh tranh các đối thủ trong khu vực.
Banner_sport Ô Thể Thao
Bothake Tekeke
Developer
Banner_sport Ô Thể Thao

Ô Thể Thao

Những chiếc ô xinh xắn rất thích hợp với các chương trình khuyến mãi. Thật là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu.